STILYO
ลบบัญชีของคุณ
คุณลบบัญชี STILYO และทุกสิ่งในบัญชีได้ทุกเมื่อ วิธีที่เร็วที่สุดคือทำในแอป
ก่อนอื่น ยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ
การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก App Store หรือ Google Play ยกเลิกจากบัญชีร้านค้าของคุณ เพื่อไม่ให้ถูกเรียกเก็บเงินอีก
ในแอป
- 1เปิด STILYO แล้วไปที่แท็บโปรไฟล์
- 2แตะลบบัญชี
- 3ติ๊ก “ฉันเข้าใจว่าย้อนกลับไม่ได้” แล้วแตะลบบัญชีของฉัน
หากคุณเปิดแอปไม่ได้
เขียนถึง support@stilyo.app จากอีเมลที่บัญชีของคุณใช้ พร้อมหัวเรื่อง “Delete my account” เราจะยืนยันว่าเป็นคุณและลบบัญชีภายใน 30 วัน
support@stilyo.appสิ่งที่ถูกลบ
- ทันที: คุณจะถูกออกจากระบบในทุกอุปกรณ์ และข้อมูลเข้าสู่ระบบ โปรไฟล์สไตล์ คำแนะนำชุดและบันทึกของคุณ แพ็กเกจ ตะกร้า การแชร์ และการแจ้งเตือนจะถูกลบ
- ไม่นานหลังจากนั้น: รูปทั้งหมดของคุณ — รูปเต็มตัว รูปเสื้อผ้า และทุกภาพที่แอปสร้างให้คุณ — จะถูกลบถาวรจากที่จัดเก็บ พร้อมกับภาพลองสวม ตู้เสื้อผ้า และรายละเอียดร่างกายของคุณ
- อีเมล ชื่อ และชื่อผู้ใช้ของคุณจะถูกลบออกจากสิ่งที่เหลืออยู่ในบันทึกบัญชี
สิ่งที่เราเก็บไว้ และเหตุผล
เนื้อหาส่วนตัวของคุณจะถูกลบ ส่วนบันทึกด้านบัญชี การสมัครสมาชิก และความยินยอม — รวมถึงบันทึกสั้น ๆ ว่ามีการใช้ของขวัญต้อนรับหรือคำเชิญไปแล้ว — จะถูกเก็บไว้ตราบเท่าที่กฎหมายกำหนด โดยไม่มีเนื้อหาส่วนตัวของคุณอยู่ในนั้น หากเพื่อนบันทึกชิ้นที่คุณแชร์ให้ สำเนานั้นจะยังอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเพื่อน บัญชีที่ถูกลบแล้วไม่สามารถกู้คืนได้ และการสมัครใหม่ด้วยอีเมลเดิมจะไม่นำของขวัญต้อนรับกลับมา